เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

 

ชื่อบริษัทบริษัท ทาดาโน อิตัลไทย จำกัด
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคุณชิเกคิ โนซาวะ
การก่อตั้ง1 กรกฎาคม 2560
จำนวนพนักงาน42
คำอธิบายของธุรกิจ
  • ขายเครนเคลื่อนที่ เครนติดรถบรรทุก และ บริการหลังการขายในประเทศไทย 
  • ขายเครนติดรถบรรทุกในสปป.ลาว และ ประเทศกัมพูชา

บริษัท ทาดาโน อิตัลไทย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนกันระหว่างไทยและญี่ปุ่น ซึ่งมีบทบาทใหม่ในการทำการตลาดกับกลุ่มรถเครนและอุปกรณ์ยกทั้งหมด ด้วย “ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกและการบริการที่เป็นเลิศ” โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นอันดับ 1 ในตลาดรถเครนและอุปกรณ์ยกของไทย ท่ามกลางความต้องการที่เพิ่มขึ้น จากอุตสาหกรรมการก่อสร้างและโครงการใหญ่ๆกว่า 40 โครงการ

นายโคอิจิ ทาดาโน ประธานและซีอีโอของ บริษัท ทาดาโนประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตและจำหน่ายรถเครน TADANO ที่ใช้ในการก่อสร้างและอื่น ๆ ระดับโลก กล่าวว่า “ตลาดรถเครนและอุปกรณ์ยกของไทยมีการเติบโตเป็นที่น่าประทับใจ และรวมถึงแผนการการลงทุนของภาครัฐในหลาย ๆ โครงการ มีส่วนในการสนับสนุนให้ บริษัท ทาดาโน ปรับโครงสร้างการจัดการเป็น“ บริษัท ทาดาโน อิตัลไทย จำกัด” ตอนนี้บริษัท ทาดาโน อิตัลไทย จำกัด จึงกลายเป็นตัวแทนจำหน่ายรถเครนและอุปกรณ์ยกของทาดาโนอย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและสปป. ลาว ซึ่งก่อนหน้านี้กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายมีเพียงเครนติดรถบรรทุกอย่างเดียว

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดขึ้นจากการตัดสินใจร่วมกันของ บริษัท ทาดาโน และ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด โดยการความร่วมมืออย่างยาวนาน และในปีที่ 30 นี้ ทั้งสองบริษัทฯ ได้ตัดสินใจร่วมกันในการก่อตั้ง บริษัท ทาดาโน อิตัลไทย จำกัด ในปี 2560 เพื่อเป็นบริษัทฯหลักในการทำธุรกิจรถเครนและอุปกรณ์ยกในประเทศไทยและสปป. ลาว บริษัท ทาดาโนอิตัลไทยได้สร้างความสำเร็จในแง่ของการทำยอดขายและการครอบคลุมฐานลูกค้าทั้งผู้รับเหมารายย่อยไปจนถึง ผู้รับเหมารายใหญ่ จากความสำเร็จดังกล่าวเป็นสิ่งยืนยันให้ทั้งสองบริษัทฯ ประสานและเสริมสร้างความร่วมมือกัน

คณะกรรมการ

คุณชิเกคิ โนซาวะ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

คุณสมเกียรติ จิวิริยะวัฒน์

รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส